Được Làm Hoàng Tử - Duoc Lam Hoang Tu Vtc1

Được Làm Hoàng Tử - Duoc Lam Hoang Tu Vtc1

Status:
Tập 2 3
Đạo diễn:
Đang cập nhật,
Diễn viên:
Park Shin Hye,Se7en,
Thể Loại:
Tình Cảm,Tâm lý - Xã Hội,

Sản xuất:
N/A
Quốc gia:
Hàn Quốc,
Thời lượng:
20 Tập
Năm phát hành:
2007
Lượt xem:
1007

Yêu thích Phim:

Nhấn để xem phim nhanh hơn.

Thông Tin Phim
Trailer
Nội Dung Phim Được Làm Hoàng Tử:

Phim Duoc Lam Hoang Tu: Lee Hoo - chàng trai làm công việc cho tiệm thức ăn Trung Hoa có biệt danh là Kang Hoo cùng biệt tài chuyển giao thức ăn cực nhanh chỉ trong vòng 7 phút. Thế nhưng khác với thân phận cơ cực hiện tại thì anh có thân phận khác khiến người ta phải ngỡ ngàng, anh chính là người mang dòng máu hoàng tộc có thể trở thành thái tử.

Phim Duoc Lam Hoang Tu bắt đầu cuộc sống khác của anh khi anh được đón vào cung và bắt đầu cuộc chiến quyền lực ở nơi xa hoa này. Lee Jun - người đang được các thành viên đàng bảo thủ cố gắn đưa lên làm thái tử bỗng chốc xuất hiện một người khác thay thế vị trí làm anh vô cùng căm phẫn và tìm mọi cách hãm hại Lee Hoo.

Phim Duoc Lam Hoang Tu ngoài cuộc chiến quyền lực thì còn cuộc chiến tình yêu giữa hai chàng hoàng tử này với 2 cô gái khác. Shin Se Ruyng là cô gái được hứa hôn với Lee Jun bỗng chốc quay lưng với anh vì cô biết Lee Hoo mới là người sẽ được làm thái tử. Còn Yang Soo Ae lại là một cô gái bình thường nhưng lương thiện và trong sáng.